MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước gia đình

Trên thị trường hiện nay có nhiều máy lọc nước với nhiều hãng, thương hiệu khác nhau, với đầy đủ mức giá và chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Lựa chọn máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay thì bạn có thể chú ý đến các tiêu chí dưới đây:

 

1. Chất lượng nước đầu ra đạt quy chuẩn nước ăn uống của Bộ Y Tế

Máy lọc nước là sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mọi người. Chính vì vậy mà đây là tiêu chí quan trọng nhất. Chất lượng máy được quyết định bởi những yếu tố sau:

 1. Chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn ăn uống trực tiếp của Bộ Y Tế. Mỗi nguồn nước có những đặc điểm khác nhau, cần lựa chọn loại máy phù hợp với nguồn nước. Bạn nên tìm một nơi uy tín, có các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn lựa chọn dòng máy phù hợp và cam kết chất lượng nước.
 2. Tuổi thọ các lõi lọc: máy lọc nước có tuổi thọ cao với chi phí khấu hao thấp sẽ giúp ngân sách chi phí hàng tháng được tiết kiệm thay thế lõi lọc sau này
 3. Độ an toàn của lõi lọc: một máy lọc nước gia đình tốt, lõi lọc an toàn thì bạn có thể an tâm sử dụng. Ví dụ với 1 lõi lọc Nano Sliver rẻ tiền có nguy cơ bạc bị rửa trôi theo nước đầu ra, gây ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe.

Hé lộ 1 số thông tin: số lõi lọc không quyết định đến khả năng lọc. Hiện nay người dùng đang bị đầu độc suy nghĩ sai lầm trầm trọng là máy lọc nước càng nhiều lõi lọc càng tốt như dùng 8,9 thậm chí 10 lõi. Theo các chuyên gia thì không nên lạm dụng vì các vấn đề sau

 • Không có khả năng lọc và diệt khuẩn: điều này khiến vi khuẩn ký sinh ngay bên trong lõi lọc
 • Lượng vật liệu ít, thời gian thay thế lõi lọc ngắn: tăng chi phí sử dụng
 • Nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, không rõ thông số kỹ thuật.

Những lõi lọc này không những không có khả năng lọc mà còn làm tăng chi phí sử dụng và gây ô nhiễm nguồn nước, nguy hiểm hơn cho cơ thể.

2. Kích thước nhỏ gọn

Không gian căn bếp của đa số gia đình Việt đều có giới hạn, một chiếc máy nhỏ gọn sẽ không ảnh hưởng đến không gian bếp là thực sự cần thiết. Mình nên  lắp đặt máy ở vị trí dưới bồn rửa  bát để thuận tiện nấu nướng và ăn uống.

3. Tiết kiệm chi phí điện, nước sinh hoạt

Hàng tháng hóa đơn tiền điện, nước là vấn đề chiếm ngân sách gia đình 1 khoản không hề nhỏ. Mỗi 1 thiết bị mua về đều có chỉ số về điện, hoặc nước. Những dòng máy lọc nước nano không dùng điện, không có nước thải giúp bạn có thể tiết kiệm được khoản kha khá trong hóa đơn hàng tháng gia đình mình sử dụng.

4. Nhu cầu sử dụng 

Bạn cần nhìn thẳng vào nhu cầu thực tế và ngân sách của mình để lựa chọn. Nhu cầu chỉ là nước sạch, bạn cần chọn một loại máy lọc sạch, giữ lại khoáng chất là đủ. Những nhu cầu cao cấp hơn, bạn có thể chọn các loại loại máy có tác dụng chữa bệnh như tạo môi trường kiềm trong nước, cung cấp các chất phòng chống lão hóa, đẹp da, phòng chống ung thư…

5. Khoảng giá hợp lí

Khảo sát một số cửa hàng lọc nước quanh thành phố Hà Nội, chúng tôi nhận thấy nhu cầu sử dụng máy lọc nước trong mùa hè khá cao. Bạn nên đến công ty phân phối máy lọc nước chính hãng tư vấn chuyên sâu giúp bạn lựa chọn dòng máy phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng với giá cả phải chăng.

Máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước Nano Geyser vào thị trường cũng được khoảng thời gian khá lâu- thương hiệu không còn quá xa lạ đối với mọi người bởi tính ưu việt của nó và đang được khẳng định bởi sự bao phủ rộng rãi khắp cả nước.

 • Máy lọc nước loại bỏ các tác nhân gây bệnh, loại bỏ các vi khuẩn, virus và các chất ô nhiễm vô cơ siêu nhỏ, làm mềm nước thông qua cơ chế trao đổi ion.

 • Không chỉ lọc sạch mà còn giữ lại khoáng chất cho cơ thể nhờ sự giữ lại khoáng canxi cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là rất tốt cho người già và trẻ nhỏ.
 • Máy không dùng điện nên an toàn cho người già và trẻ nhỏ, không có nước thải, không dùng bình chứa để tránh nhiễm khuẩn nên tiết kiệm, thân thiện với môi trường.
 • Lọc sạch các chất bẩn có trong nước mà vẫn giữ lại khoáng cần thiết cho cơ thể, các chỉ tiêu trong nước đều đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp của Bộ Y Tế
 • Máy được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít gặp phát sinh trong quá trình hoạt động, tỷ lệ bảo hành thấp, phù hợp với các khu chung cư, các căn hộ nhỏ
 • Máy có hệ thống dẫn nước và bộ lọc được khử khuẩn và đóng gói nắp kín hút chân không để tránh vấn đề xâm nhập chất bẩn, vi khuẩn từ môi trường bên ngoài trong quá trình đóng gói, lưu trữ đồng thời cũng đảm bảo máy không rò rỉ. Đây cũng là đặc điểm để nhận biết sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar.